Tags

, ,

Lumia Nokia 1320 chạy phiên bản mới nhất của Microsoft phần mềm điện thoại di động , Windows Phone 8 Cập nhật 3 . Dễ hiểu , các năm 1320 không khai thác các hỗ trợ mới Cập nhật 3 cho bộ vi xử lý quad-core. Động thái gần đây của WP8 sang định dạng ba -Live Tile những gì thiết bị cầm tay không được hưởng lợi từ là . Nó có thể không âm thanh như một sự thay đổi lớn , nhưng có ba hàng của các biểu tượng widget như vuông trên màn hình Start ( hạn của Microsoft cho Trang chủ ) và không chỉ hai , có nghĩa là nhiều cách để tận dụng lợi thế của màn hình lớn của năm 1320 .

Cũng giống như Lumia 1520, Lumia 1320 được tích hợp chặt chẽ vào hệ sinh thái của phần mềm Office và các dịch vụ của Microsoft. Thông qua các thiết bị , người dùng sẽ được thưởng thức truy cập vào Excel, PowerPoint, và tài liệu Word hoặc được lưu trữ tại địa phương hoặc sống trên các mạng công ty. Đối với một lặn sâu vào tất cả các khả năng Windows Phone 8 của chắc chắn để đọc xem xét đầy đủ của chúng tôi .

Mới cho tất cả ba thiết bị Lumia tươi là một phiên bản tối ưu hóa của ứng dụng đọc tin tức Flipboard . Trong thực tế, Lumia 1520 và  Nokia lumia 1320 là những sản phẩm WP8 đầu tiên sử dụng tổng hợp tin tức phổ biến .

Advertisements